HUYỆN THỦ THỪA TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CỤC DÂN SỐ
Chiều ngày 21/12/2023 vào lúc 13 giờ 30 phút Đoàn công tác của Cục Dân số đến làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Thủ Thừa.

Thành phần Đoàn công tác đến Trung tâm Y tế gồm có 3 cán bộ của Cục Dân số và 3 cán bộ của Chi cục Dân số tỉnh Long An. Nội dung giám sát Đề án đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác dân số các cấp giai đoạn 2021-2030.

2 22 12 2023.jpg

Trung tâm Y tế huyện Thủ Thừa báo cáo việc thực hiện Đề án số 520/QĐ-TTg ngày 01/4/2021 về việc phê duyệt Đề án đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ làm công tác Dân số các cấp giai đoạn 2021-2030. Báo cáo nêu rõ  về công tác tham mưu, triển khai thực hiện từ năm 2021 đến nay, những khó khăn vướng mắc, kiến nghị và đề xuất của huyện.

Trong buổi làm việc Ông Đặng Trần Thắng – Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ và hợp tác quốc tế đã đưa ra những ý kiến nhằm mục đích giúp cho huyện thực hiện đạt hiệu quả hơn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác dân số các cấp giai đoạn 2021-2030.

Cũng qua buổi làm việc Ông  Đoàn Văn Ngà – Chi cục trưởng Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh ghi nhận ý kiến đóng góp của Cục Dân số và đề xuất của Trung tâm Y tế huyện.

Cuối buổi Ông Phạm Văn Luân – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện tiếp thu, ghi nhận những góp ý của Đoàn giám sát Cục Dân số và Chi cục Dân số tỉnh. Ông đưa ra những giải pháp khắc phục những hạn chế, đồng thời có những phương hướng để thực hiện tốt hơn công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác dân số trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn./.

Bùi Thị Thùy Mai