Công đoàn ngành Y tế tặng quà “Tết sum vầy - Xuân ấm tình Công đoàn” năm 2024
Chiều ngày 22/01/2024, Công đoàn ngành Y tế tổ chức trao tặng quà “Tết sum vầy – Xuân ấm tình Công đoàn” năm 2024 cho công đoàn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Nguyễn Hoài Thanh; Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế-Nguyễn Hoàng Uyên đến dự.

Đây là hoạt động nhằm kịp thời chia sẽ những khó khăn và động viên tinh thần công đoàn viên luôn an tâm vui Xuân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 với phương châm "Tất cả đoàn viên Công đoàn, người lao động đều có Tết".

cd 23 1 2024 1.jpg

Ảnh: Trao quà "Tết sum vầy - Xuân ấm tình Công đoàn".

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh hỗ trợ 20.000 suất quà với tổng số tiền 10 tỷ đồng cho công đoàn viên đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ tiền mặt cho công đoàn viên Bệnh viện Đa khoa Long An.

cd 23 1 2024 2.jpg

Ảnh: LĐLĐ tỉnh tặng 5 xuất quà "Những món quà từ Đại hội".

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Nguyễn Hoài Thanh biểu dương những đóng góp của các công đoàn viên Bệnh viện Đa khoa Long An. Đồng thời, động viên các công đoàn viên vượt qua khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của ngành Y tế tỉnh nhà.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh tặng 5 xuất quà "Những món quà từ Đại hội" cho công đoàn viên, cán bộ công đoàn có thành tích tham gia các đợt thi đua chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Tin, ảnh: Võ Ngươn Kiết