Bến Lức đại hội Đảng bộ Y tế huyện nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày 23/5/2015, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Bến Lức đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế khóa IV, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự đại hội có 81 Đảng viên đang sinh hoạt tại 8 chi bộ trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Trí Thức – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Nhân – UV BCH huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

Đảng bộ TTYT Bến Lức có 8 chi bộ trực thuộc gồm: chi bộ Hành chánh-Nghiệp vụ, chi bộ Phòng khám-Cấp cứu, chi bộ Nội-Nhi-Nhiễm, chi bộ Dược-Cận lâm sàng, chi bộ Y tế dự phòng, chi bộ Ngoại-Sản, chi bộ Phòng Y tế-Dân số, chi bộ PKKV Gò Đen. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ khóa III, nhiệm kỳ 2010-2015; phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020; đề án nhân sự Ban chấp hành Đảng bộ TTYT Bến Lức, nhiệm kỳ 2015-2020; đề án nhân sự đoàn đại biểu dự đại hội Huyện Đảng bộ khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết với những nội dung quan trọng như: công suất sử dụng giường bệnh đạt 90%/ năm, khám bệnh điều trị 3 lần/người/năm, thực hiện bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện đạt trên 3 điểm, giám sát thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã và phấn đấu 80% xã đạt Bộ tiêu chí, tuyên truyền và giám sát khống chế không để dịch bệnh lớn xảy ra, tham mưu UBND huyện xây dựng mới 3 trạm Y tế, giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên 0.2%/năm, 100% cán bộ đảng viên và CBVC trong đơn vị thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương  đạo đức Hồ Chí Minh" có kế hoạch nội dung đăng ký phù hợp với nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 9 thành viên. Ông Trần Quốc Trãi được tín nhiệm tiếp tục làm Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Thanh Xuân làm Phó Bí thư Đảng ủy./.

dai hoi dang ben luc.jpg

Ra mắt Ban chấp hành  Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Hồng Phương – TTYT Bến Lức