Đại hội chi bộ Phòng Y tế - Trung tâm Y tế - Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Đức Hòa Lần thứ II Nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày 25-26/5/2015 tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Chi bộ Phòng Y tế - Trung tâm Y tế - Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Đức Hòa tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các ông Lê Văn Ươi Huyện ủy viên, ông Huỳnh Thanh An Phó ban tổ chức huyện ủy và ông Lê văn Cương Phó ban tuyên giáo huyện ủy cùng 28 Đảng viên của chi bộ.

Ngày 25-26/5/2015 tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Đức Hòa, tỉnh Long An,  Chi bộ Phòng Y tế - Trung tâm Y tế - Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Đức Hòa tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các ông Lê Văn Ươi Huyện ủy viên, ông Huỳnh Thanh An Phó ban tổ chức huyện ủy và  ông Lê văn Cương Phó ban tuyên giáo huyện ủy cùng 28 Đảng viên của chi bộ.

Qua 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đúng điều lệ Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ra cấp ủy mới nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 5 đồng chí và  bầu 3 đại biểu ưu tú dự Đại hội cấp trên ./.

dai hoi dang duc hoa.jpg

Ra mắt Chi ủy mới nhiệm kỳ 2015-2020