Hình ảnh Đại Hội chi bộ Trung tâm y tế dự phòng tỉnh

• Đảng bộ cơ sở ngành y tế quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ XII Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)

Ngày 7/12/2015, Đảng bộ cơ sở ngành y tế tỉnh Long An tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ XII Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) cho gần 170 đảng viên thuộc 13 chi bộ cơ sở. Đến dự và quán triệt nghị quyết có bà Võ Thị Dễ - Bí thư Đảng ủy Ngành.

• Đại hội Đảng bộ cơ sở ngành Y tế Long An nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 26-6-2015, Đảng bộ Cơ sở (ĐBCS) Ngành Y tế Long An đã tổ chức Đại hội ĐBCS nhiệm kỳ 2015-2020. Nhiệm kỳ qua, toàn Đảng bộ có 164 đảng viên, sinh hoạt ở 13 chi bộ trực thuộc, trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã kết nạp 51 đảng viên, đạt 170% so với chỉ tiêu, trong đó lực lượng đoàn viên chiếm 54,9%. Trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ cũng chú trọng việc sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tỷ lệ đảng viên dự họp lệ cao bình quân trên 95%.

• Đại hội chi bộ Phòng Y tế - Trung tâm Y tế - Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Đức Hòa Lần thứ II Nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 25-26/5/2015 tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Chi bộ Phòng Y tế - Trung tâm Y tế - Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Đức Hòa tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các ông Lê Văn Ươi Huyện ủy viên, ông Huỳnh Thanh An Phó ban tổ chức huyện ủy và ông Lê văn Cương Phó ban tuyên giáo huyện ủy cùng 28 Đảng viên của chi bộ.

• Bến Lức đại hội Đảng bộ Y tế huyện nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 23/5/2015, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Bến Lức đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế khóa IV, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự đại hội có 81 Đảng viên đang sinh hoạt tại 8 chi bộ trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Trí Thức – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Nhân – UV BCH huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

• BV Hậu Nghĩa tổ chức Đại hội Đảng bộ cơ sở lần thứ VI

Trong 2 ngày 14 và 15/5/2015, Đảng bộ cơ sở Bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 -2020) với 78 đảng viên sinh hoạt tại 4 chi bộ trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Võ Thanh Liêm-Phó bí thư Huyện Ủy huyện Đức Hòa.

• Giao lưu bóng đá giữa 2 ngành Y tế và Công an tỉnh Long An

Ngày 16/5/2015, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở cơ quan Sở Y tế tổ chức giao lưu bóng đá nam mini giữa 2 ngành Y tế và Công An tỉnh Long An thành phần tham dự gồm các đội bóng đến từ Sở Y tế, Bệnh viện Y học cổ truyền, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Phòng PC49 và Phòng PA83 Công An tỉnh.

• Đảng Bộ y tế thị xã Kiến Tường tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020

Trong 2 ngày 12 – 13/5/2015 Đảng bộ Y tế thị xã Kiến Tường đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Y tế nhiệm kỳ 2015 – 2020, đến dự và chỉ đạo Đại hội có bà Võ Thị Thanh Giang-Uỷ viên Thường vụ Thị xã uỷ-Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện lãnh đạo các Ban đảng , Văn phòng Thị xã uỷ và 81 đảng viên

• Đại hội Đảng viên chi bộ Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản

Ngày 28/01/2015, Chi bộ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Long An (TTCSSKSS) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Thắng Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ sở ngành Y tế cùng 16 đảng viên của Chi bộ TTCSSKSS.

• Đại hội Đảng bộ TTYT Châu Thành

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII. Ngày 14 tháng 5 năm 2015, Đảng bộ cơ sở Y tế Huyện Châu Thành, tỉnh Long An long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các ông: Văn Ngọc Hạo, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Thới Phó Ban Tổ chức Huyện ủy và 37 Đảng viên thuộc 4 chi bộ của Đảng bộ cơ sở Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.