Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên Nguyễn Thị Liễu

Chiều ngày 04-9-2024, Đảng uỷ Ngành Y tế Long An tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên Nguyễn Thị Liễu sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở Ngành Y tế. Phó Bí thư đảng ủy Ngành Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế - bác sĩ Mai Văn Dũng đến dự.

Đảng viên Nguyễn Thị Liễu, sinh 1968, được kết nạp Đảng ngày 11/6/1994, chính thức ngày 11/6/1995, quê quán xã Phước Tân Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở Ngành Y tế Long An.

Ảnh:Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên Nguyễn Thị Liễu (thứ ba từ phải sang) sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở Ngành Y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư đảng ủy Ngành Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế - bác sĩ Mai Văn Dũng chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Liễu được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp phát triển của Ngành Y tế. Đảng uỷ Ngành Y tế đánh giá cao những cống hiến, tinh thần trách nhiệm, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ cơ sở Ngành Y tế.

Tin, ảnh: Võ Ngươn Kiết