Agribank Long An trao xe cứu thương cho Trung tâm Y tế Tân Thạnh và bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười

Chiều ngày 22/5/2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Long An (Agribank chi nhánh tỉnh Long An) tổ chức lễ trao tặng xe ô tô cứu thương. Tham dự lễ bàn giao có Bí thư Đảng ủy ngành Y tế, GĐ sở Y tế Long An-Huỳnh Minh Phúc; PBT phụ trách Đảng bộ, PGĐ Agribank chi nhánh tỉnh Long An-Phan Tấn Luân; Bí thư Thị ủy Kiến Tường-Phạm Xuân Bách; Bí thư Huyện ủy Tân Thạnh-Bùi Quốc Bảo; PCT.UBND huyện Tân Thạnh-Hà Thanh Chì cùng lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tân Thạnh, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh và bệnh viện đa khoa Khu vực Đồng Tháp Mười.

Theo đó, Agribank chi nhánh tỉnh Long An trao tặng 2 xe ô tô cứu thương nhãn hiệu Ford Transit cho Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đồng Tháp Mười. Mỗi xe ô tô trị giá 1,25 tỷ đồng với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo cho vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời, an toàn. Được biết đây là loại xe được đặt hàng sản xuất riêng, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn y tế.

PGĐ Agribank chi nhánh tỉnh Long An-Phan Tấn Luân cho biết: “Trong nhiều năm qua, Agribank Long An luôn gìn giữ và phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thực thi chính sách tiền tệ, đảm bảo kinh doanh hiệu quả, các hoạt động an sinh xã hội luôn được Ban Giám đốc quan tâm, chú trọng, được các cấp chính quyền ghi nhận và đánh giá cao”.

Agribank chi nhánh tỉnh Long An trao tặng 2 xe ô tô cứu thương đảm bảo cho vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời, an toàn

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc sở Y tế Long An-Huỳnh Minh Phúc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Agribank chi nhánh tỉnh đã đồng hành cùng ngành Y tế tỉnh trong thời gian qua. Đây là món quà thiết thực góp phần nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển cấp cứu để công tác khám chữa bệnh cho người dân tại địa phương được hiệu quả.

Đồng hành cùng chính quyền và ngành Y tế trong các hoạt động vì cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh là việc mà Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện tốt trong thời gian sắp tới, qua đó góp phần gìn giữ, phát huy vai trò của Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng./.

Lê Chí Tâm