50 PHẦN QUÀ TRAO CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NẰM ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ ĐỨC HUỆ

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2024 gia đình chú Trịnh Sâm  ngụ Phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 50 suất quà và 25 triệu, mỗi suất gồm 1 phần quà và 500 ngàn tiền mặt cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đức Huệ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa chứa đựng nhiều tình cảm, sự sẽ chia với những khó khăn, vất vả của bệnh nhân, qua đó mong muốn bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Qua đó lan tỏa đạo lý “lá lành đùm lá rách” thể hiện tình yêu thương sự sẽ chia với người bệnh.

Thay mặt toàn thể bệnh nhân bà Nguyễn Thị Kế sinh năm 1948 ấp 4 xã Mỹ Quý Tây Huyện Đức Huệ vô cùng Xúc động và gửi lời cảm ơn đến chú Sâm đã sẽ chia những phần quà đầy ý nghĩa động viên tinh thần bệnh nhân vượt qua bệnh tật trở về với gia đình.

BSCKI Phó giám Đốc Trung Tâm Y Tế Phạm Ngọc Tú gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình chú Trịnh Sâm đã có tấm lòng nhân ái, sẽ chia động viên bệnh nhân vượt qua khó khăn.

Ảnh chú Sâm trao quà cho bệnh nhân

Thu Hương Trung tâm Y Tế Đức Huệ